Trang trí văn phòng làm việc đón năm mới

Sat 14/01/2017 | 10:32 GMT+7

trang trí văn phòng làm việc đón tết

 

Năm của qua đi, năm mới lại đến, mọi người đều  háo hức chào đón một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc, tại văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp , cơ quan cũng đã tất bật trang trí văn phòng mình thật đẹp, hợp với phong thuỷ để đón năm mới nhiều may mắn và tài lộc.


Để trang trí một phòng làm việc đón tết có rất nhiều cách, điều đó tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích không gian và tính chất công việc của văn phòng bạn.

 

trang trí phòng làm việc dịp tết


Đối với những không gian hẹp không thể trang trí những cây mai, cây đào, chậu quất, bình cúc thì chúng ta có thể giản lược chúng và thay vào đó là treo những linh vật may mắn, những câu đối thịnh vượng, hoặc bạn có thể tìm những mẫu hoa mai, đào để dán lên tường, kính tại văn phòng làm việc tạo bầu không khí đón tết, tâm trạng háo hức và cảm hứng làm việc để được về tết sớm hơn của nhân viên văn phòng. Ngoài ra bằng cách làm đó bạn còn làm cho văn phòng trở nên trẻ trung, năng động, sôi nổi và có sức sống hơn.

 

trang trí phòng làm việc dịp tết


Đối với những văn phòng có diện tích lớn thì việc trang trí sẽ dễ dàng hơn, tuỳ vào từng vùng miền mà chúng ta chọn đào, mai, quất hay cúc để đặt trước phòng làm việc. Chỉ cần trang trí cho văn phòng mình một chậu đào hay mai là bạn đã thấy được không khí tết đang về tới phòng làm việc mình, để bầu không khí được nóng hơn, rạo rực hơn bạn có thể dùng những linh vật may mắn để treo lên những nhánh hoa đào hoặc mai, ngoài ra để mang về nhiều tài khí cho văn phòng bạn nên treo những câu đối mang biểu tượng may mắn, tài lộc bên cạnh những chậu hoa đào, mai. Ngoài ra bạn cũng nên đặt hai chậu quất(chậu cúc) hai bên cửa ra vào của công ty, văn phòng, cơ quan để mang đến nhiều điều may mắn và đón thêm nhiều không khí tết cho phòng làm việc bạn.

 

trang trí văn phòng dịp tết

 

Ngoài phòng làm việc vào những dịp cuối năm cần tổng kết, đánh giá công việc và năng lực của từng người nên phòng họp là nơi được sử dụng nhiều nhất, vì thế chúng ta cũng cần trang trí cho phòng họp. Riêng phòng họp nơi có không khí tập trung và nghiêm túc thì chúng ta nên đặt một chậu hoa đào hoặc mai bên cạnh bàn họp, trang trí khéo léo bằng các phong bao lì xì và các phụ kiện tinh xảo khác để tạo không khí tết và tâm trạng chờ đợi quà tết từ văn phòng, công ty.Hoặc bạn cũng có thể dùng những lá bùa may mắn theo con giáp để trang trí trong phòng họp, vì theo quan điểm của người xưa treo bùa theo con giáp trong dịp năm mới là cầu mong cho một năm mới vẹn toàn, viên mãn, giúp công việc trở nên suôn sẻ, thành công và thăng tiến.

Tag: Nội thấtnoi thatbàn ghếban ghenội thất văn phòngnoi that van phongquầy lễ tânquay le tanbàn ghế văn phòngban ghe van phong, nội thất giá rẻnoi that gia rebàn ghế giá rẻban ghe gia rethiết kế văn phòng, thiet ke van phongthiết kế văn phòng trọn góithiet ke van phong tron goithiết kế văn phòng giá rẻthiet ke van phong gia rethiết kế nội thấtthiet ke noi thatthiết kế nội thất giá rẻthiet ken oi that gia rethiết kế nội thất trọn góithiet ke noi that tron goi

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.