Thiết kế văn phòng đậm chất châu Âu

Wed 14/12/2016 | 11:05 GMT+7

Ngay sau khi chọn được một địa điểm đặt văn phòng tốt, chắc hẳn việc tiếp theo bạn quan tâm là thiết kế văn phòng như thế nào thì phù hợp với văn hóa công ty, ngành nghề kinh doanh và bắt nhịp với xu hướng thiết kế hiện nay. Thiết kế nội thất văn phòng phong cách châu Âu có những điểm độc đáo, đặc biệt thích hợp với những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên trẻ trung, các ngành nghề kinh doanh đòi hỏi sự sáng tạo cao. 

 

Thiết kế văn phòng đậm chất châu Âu 0

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ngày nay là sử dụng các chất liệu tự nhiên như gỗ, thạch, đá cho toàn bộ thiết kế, bao gồm vách trần, bàn ghế nội thất văn phòng, phụ kiện trang trí tường, thảm sàn nhằm tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp nâng cao hiệu quả, giảm căng thẳng trong công việc. Bên cạnh đó, khi lựa chọn chất liệu, ta cũng cần phải quan tâm đến công năng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Hiện đại chắc chắn là điều người ta nghĩ ngay tới khi lựa chọn kiểu thiết kế nội thất văn phòng phong cách châu Âu. Phong cách này không chỉ được ưu chuộng trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, mà còn phổ biến trong thiết kế nhà ở hiện nay với những ưu điểm sự kết nối không giới hạn giữa các nhân viên, kết cấu nội thất gọn gàng, cân đối, dễ luân chuyển, gắn với các chức năng sử dụng hàng ngày. Không gian nội thất tuy mở để tạo nên sự gần gũi nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho công việc mỗi người.

Thiết kế văn phòng đậm chất châu Âu 1

Vách ngăn có vai trò rất quan trọng, là lựa chọn sáng suốt khi thiết kế văn phòng có diện tích hạn chế vì chúng không chiếm nhiều không gian trong phòng. Vách ngăn được ưa chuộng rộng rãi để tạo không gian làm việc riêng cho từng vị trí, bộ phận khác nhau, tùy theo nhu cầu và công năng sử dụng mà chọn vách ngăn cố định hoặc di động sao cho hợp lý.

Những thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế theo phong cách châu Âu hiện đang rất được ưa chuông trên thế giới cũng như Việt Nam.Với những kinh nghiệm trong việc thiết kế không gian và nội thất văn phòng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến một không gian đậm chất Âu châu cho văn phòng của bạn.

Mong muốn của bạn là gì? Ý tưởng của bạn ra sao? Những lo lắng của bạn về văn phòng tương lai? Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên văn phòng lý tưởng của chính mình.

EOFFICES-CREATION OF YOUR OWN STYLE

 

Tag: Nội thấtnoi thatbàn ghếban ghenội thất văn phòngnoi that van phongquầy lễ tânquay le tanbàn ghế văn phòngban ghe van phong, nội thất giá rẻnoi that gia rebàn ghế giá rẻban ghe gia rethiết kế văn phòng, thiet ke van phongthiết kế văn phòng trọn góithiet ke van phong tron goithiết kế văn phòng giá rẻthiet ke van phong gia rethiết kế nội thấtthiet ke noi thatthiết kế nội thất giá rẻthiet ken oi that gia rethiết kế nội thất trọn góithiet ke noi that tron goi

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.