Hướng dẫn quy trình mua hàng nội thất – chuyên mục Tủ hồ sơ văn phòng

Wed 09/08/2017 | 15:18 GMT+7

Nội thất văn phòng là nhu cầu cần thiết trong các văn phòng  công ty mới thành lập hay đang trong quá trình sử dụng cần cải tạo, nhưng đôi khi trong quá trình trao đổi về nhu cầu giữa bạn và nhà cung cấp nội thất có thể không hiểu nhau nên dẫn đến tính trạng các sản phẩm không phù hợp và hoặc không đúng với ý của bạn.

Trong bài viết này Eoffices sẽ hướng dẫn bạn 1 số mục cần lưu ý khi mua Tủ Văn Phòng  để phù hợp với nhu cầu và kiểu dáng mà bạn cần.

Cùng  Nội thất Eoffices tìm hiểu để tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Lựa chọn tiếp theo cho văn phòng làm việc là Tủ hồ sơ nơi lưu trữ hồ sơ, văn bản giấy tờ Công ty; trong bài viết này Eoffices sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm Tủ văn phòng phù hợp, tiện lợi nhất cho văn phòng của bạn.

  1. Đầu tiên cần định lượng Hồ sơ giấy tờ cần lưu trữ để đưa ra số lượng và kích thước tủ phù hợp.
  2. Lựa chọn màu tủ mà bạn cho là đồng bộ và phù hợp nhất; nếu là sản phẩm mới trên website của Eoffices sẽ có mục bảng màu gỗ để khách hàng chọn lựa.
  3. Lựa chon kiểu tủ: Tủ hồ sơ cao, tủ hồ sơ thấp, tủ hồ sơ cánh gỗ, tủ hồ sơ cánh kính .. hoặc Tủ hồ sơ sắt.
  4. Trong trường hợp vị trí đặt tủ đặc biệt như có cột, bị xiên, nghiêng, có ổ điện … thì cần phải chụp hình và cung cấp kích thước chính xác, để Eoffces tư vấn giúp bạn nhé.

                                                               

Một vài lưu ý trong mua Tủ hồ sơ gỗ:

  • Tủ hồ sơ chiều sâu tiêu chuẩn là 40cm (tính theo kích thước phủ bì);
  • Tủ hồ sơ chiều ngang trên 1 mét sẽ có xán đứng chia khoang;
  • Chân tủ hồ sơ tiêu chuẩn là 5cm để tạo độ vững cho tủ đứng chắc chắn;
  • Nếu đựng hồ sơ giấy tờ nặng cần lưu ý khi đặt hàng để bên sản xuất thêm xán đứng hoặc tăng độ dày đợt tủ để không bị võng;
  • Tủ chiều cao trên 2m thì cánh tủ bằng gỗ chia thành 4 cánh, nếu làm 2 cánh dễ bị sệ và sập cánh do nặng.

Ngoài tủ gỗ thì chúng ta còn Tủ sắt, Tủ sắt cũng đang là lựa chọn của rất nhiều văn phòng để lưu trữ hồ sơ nhờ sự chắc chắn và bảo quản được trong cả môi trường ẩm thấp, nhược điểm của tủ sắt là dòng hàng này chỉ có 1 màu ghi xám duy nhất nên khi đặt vào văn phòng có thể hơi lạc tông. Đặc biệt tại các Khu Công Nghiệp Tủ sắt đang là lựa chọn hàng đầu do tính chắc chắn và tiện lợi trong môi trường sản xuất, hồ sơ lưu kho.

Không gian làm việc thoải mái, tiết kiệm chi phí, màu sắc phù hợp, kiểu dáng tiện lợi là tất cả mục tiêu mà Nội thất Eoffices muốn đưa đến cho Qúy khách hàng!

Eoffices đáp ứng đước tất cả nhu cầu mà bạn cần sản phẩm đa dạng, thẩm mỹ và tiết kiệm.

Cần hỗ trợ và tư vấn liên hệ 0903798246 gặp Thủy Tiên hoặc gửi ngay vào mail Sales.eof@gmail.com, Eoffices sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Thank you!

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.