Hướng dẫn lựa chọn Bàn làm việc văn phòng Phù hợp, tiêu chuẩn và tiết kiệm

Tue 01/08/2017 | 18:25 GMT+7

Nội thất văn phòng là nhu cầu cần thiết trong các văn phòng  công ty mới thành lập hay đang trong quá trình sử dụng cần cải tạo, nhưng đôi khi trong quá trình trao đổi về nhu cầu giữa bạn và nhà cung cấp nội thất có thể không hiểu nhau nên dẫn đến tính trạng các sản phẩm không phù hợp và hoặc không đúng với ý của bạn. Trong bài viết này Eoffices sẽ hướng dẫn bạn 1 số mục cần lưu ý khi mua bàn văn phòng để phù hợp với nhu cầu và ý của bạn.

Cùng  Nội thất Eoffices tìm hiểu để tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Sản phẩm đầu tiên cần thiết cho văn phòng là Bàn làm việc nên Eoffices sẽ hướng dẫn bạn trước, bắt đầu nào:

  1. Thông tin đầu tiên:
  • Số lượng bàn cần sử dụng hoặc thay đổi: cần tổng hợp nhu cầu sử dụng trong các phòng làm việc dựa trên số lượng nhân viên trong công ty.
  • Kiểu dáng bàn như bàn yếm sát đất, bàn có hộc tài liệu, có khay bàn phím: nhanh nhất thì bạn có thể chọn 1 hình ảnh hoặc bản thiết kế gửi qua Eoffices. Trong trường hợp cải tạo bạn chụp luôn hình bàn bạn đang có là OK.
  1. Sau khi tổng hợp số lượng và kiểu dáng bước tiếp theo là Kích thước bàn, màu sắc, chất liệu để phù hợp với không gian và màu sắc văn phòng chủ đạo bạn đang có:
  • Kích thước cần có Rộng x sâu x cao; cần cụ thể hơn thì có bản vẽ mặt bằng văn phòng và số lượng nhân viên Eoffices sẽ giúp bạn lên phương án sắp xếp tốt nhất.

  • Màu sắc có thể gửi màu bàn tủ bạn đang có, nếu như là bàn làm việc cho văn phòng mới bạn đưa ra ý tưởng màu sắc hoặc màu chủ đạo trong văn phòng của bạn.

  • Về chất liệu thì có mẫu bàn gỗ công nghiệp, bàn gỗ ghép hay bàn chân sắt nên bạn phải định ra trước nhu cầu của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

        3. Cuối cùng đã tổng hợp các nhu cầu trên yêu cầu đưa ra cuối cùng để có thể tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất cho văn phòng:

  • Mức dự trù kinh phí cho văn phòng khoảng bao nhiêu.
  • Đơn giá bàn làm việc mà bạn cho là phù hợp nhất Eoffices sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu bàn tiết kiệm chi phí hoặc phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

Không gian làm việc thoải mái, tiết kiệm chi phí, màu sắc phù hợp, kiểu dáng tiện lợi là tất cả mục tiêu mà Nội thất Eoffices muốn đưa đến cho Qúy khách hàng!

Cần hỗ trợ và tư vấn liên hệ 0903798246 gặp Thủy Tiên hoặc gửi ngay vào mail Sales.eof@gmail.com, Eoffices sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Thankyou!

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.