CỰC CHẤT VỚI CÁC THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU RELAX VĂN PHÒNG

Wed 14/12/2016 | 10:38 GMT+7

Trong cáthiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ngoài các công năng phòng chính như khu làm việc, khu phòng họp, khu thảo luận,… thì khu relax cho nhân viên ngày càng được chú trọng. Với phương châm tạo ra không gian làm việc thoải mái và môi trường làm việc năng động cho nhân viên của mình, không ít công ty đã đầu tư thiết kế không gian relax riêng ấn tượng. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế khu relax cực chất sau đây để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công năng phòng này tại một số công ty.
1. Nokia thiết kế bởi Gensler 
Khu relax của văn phòng Nokia đã được các nhà thiết kế nội thất vận dụng tinh tế từng gam màu để làm nổi bật cho mỗi một không gian. Điển hình có thể thấy được 2 khu vực chính với gam màu đỏ đậm và gam màu xanh lá tươi mát được sử dụng một cách hài hòa và đều tạo được nét năng động riêng biệt cho khu thư giản này.

Noi-that-khu-relax-van-phong-Nokia-1

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Nokia-2

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Nokia-32. Prudential thiết kế bởi ADT Decor 
Với phương châm luôn cần không gian để tăng sự tương tác và giao tiếp, lắng nghe giữa các nhân viên nên khu relax của văn phòng Prudential được thiết kế xen kẽ trong khu làm việc của nhân viên. Thiết kế mang đậm tính sáng tạo với hai cột trụ khắc tên thương hiệu và những gam màu tươi tắn đến từ những bộ ghế sofa giúp cho khu vực này trở nên năng động tạo điều kiện cho các nhân viên tự do trao đổi hơn.

Noi-that-khu-relax-van-phong-Prudential-3

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Prudential-1


3. Airbnb thiết kế bởi Gensler 
Airbnb là công ty chuyên kinh doanh về thuê mướn nhà, địa điểm du lịch, bất động sản thông qua internet do đó họ đã đầu tư biến khu relax của mình như không gian nội thất cao cấp của một số phòng mà họ đã cho thuê. Thiết kế chủ đạo là mô phỏng khu relax như những không gian sang trọng thu nhỏ của tính năng phòng khách.

Noi-that-khu-relax-van-phong-Airbnb-3

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Airbnb-2

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Airbnb-14. Iconic thiết kế bởi ADT Decor 
Iconic là một công ty trung gian chuyên cung cấp nhân sự cho các công ty lớn và có tiếng. Đối với khu relax của một công ty chú trọng về tầm quan trọng của nhân sự như Iconic, ý tưởng thiết kế đã thể hiện sự kết nối thông qua khung gỗ trải dài và xuyên suốt cùng với hình cây xum xuê phát triển trên nền xanh của thương hiệu. Khu relax của Iconic còn trông trẻ trung hơn với những bàn ghế cách điệu kiểu cách và hài hòa về màu sắc, tất cả đều đem lại cảm giác thư thái cho nhân viên của công ty.

Noi-that-khu-relax-van-phong-Iconic-2

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Iconic-1


5. Evernote thiết kế bởi O+A
Thiết kế nội thất cho Evernote được chú trọng trong phần nâng cao tinh thầm làm việc nhóm, tính tương tác giữa các nhân viên do đó khu vực relax của công ty được thiết kế thành một không gian mở với điểm nhấn là chất liệu gỗ được sử dụng xen kẽ trong từng vật dụng nội thất như cầu thang đôi, bàn, ghế dựa, ghế đẩu,….

Noi-that-khu-relax-van-phong-Evernote-03

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Evernote-02

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Evernote-01


6. Dropbox thiết kế bởi Geremia 
Khu relax của văn phòng công ty Dropbox được thiết kế theo phong cách sang trọng với những vật liệu từ gỗ óc chó màu đen, mạ đồng kết hợp với những dãy sofa kiểu cách và trần nhà ấn tượng. Với thiết kế này các nhân viên Dropbox sẽ như thoát khỏi được môi trường làm việc căng thẳng và đang tận hưởng sự nghĩ dưỡng tại một không gian khách sạn cao cấp.

Noi-that-khu-relax-van-phong-Dropbox-1

 

Noi-that-khu-relax-van-phong-Dropbox-2


Mỗi một khu relax đều mang một nét đẹp riêng và văn hóa mà từng công ty hướng tới nhưng tất cả đều đáp ứng được nhu cầu thiết yếu là tạo một không gian thật thư thái, thật thư giản cho nhân viên của mình, nếu phải xem xét về mức trân trọng của nhân viên như thế nào của một công ty phải nói cân nhắc đến khu relax văn phòng mà công ty này đã đầu tư cho nhân viên của mình.

Nếu đã "lỡ" yêu thích những phong cách thời thượng này, hãy đến với chúng tôi để được tự mình trải nghiệm và tận hưởng những phong cách thiết kế này. Chúng tôi rất sẵn sàng mang đến cho không gian của bạn những thiết kế nội thất tinh tế, sáng tạo và thời thượng nhất.

 EOFFICES-CREATION OF YOUR OWN STYLE

 

Tag: Nội thấtnoi thatbàn ghếban ghenội thất văn phòngnoi that van phongquầy lễ tânquay le tanbàn ghế văn phòngban ghe van phong, nội thất giá rẻnoi that gia rebàn ghế giá rẻban ghe gia rethiết kế văn phòng, thiet ke van phongthiết kế văn phòng trọn góithiet ke van phong tron goithiết kế văn phòng giá rẻthiet ke van phong gia rethiết kế nội thấtthiet ke noi thatthiết kế nội thất giá rẻthiet ken oi that gia rethiết kế nội thất trọn góithiet ke noi that tron goi

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.