Bạn đã lựa chọn nội thất văn phòng đúng cách?

Tue 09/05/2017 | 14:32 GMT+7

Bạn đã lựa chọn nội thất văn phòng đúng cách?
Một văn phòng làm việc đẹp sẽ khiến mọi người làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để trang trí văn phòng phù hợp với bản chất công việc, lại vừa tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên không phải là điều dễ dàng. Thêm vào đó, hiện nay trên thị trường nội thất văn phòng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc nên gây khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.
Ngoài việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện cho người lao động, doanh nghiệp của bạn cần có những thiết bị nội thất văn phòng hiện đại để nâng cao hiệu quả làm việc và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Một nhân viên trung bình dành khoảng 40 giờ đồng hồ trong văn phòng làm việc, vì vậy đồ nội thất văn phòng cần tạo được sự thoải mái, tránh gây đau mỏi khi sử dụng lâu.
Dưới đây là mô tả về những đồ nội thất chính trong văn phòng làm việc giúp bạn đưa ra được chọn lựa phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Ghế văn phòng
Ghế được sử dụng nhiều nhất với thời gian lâu nhất trong thời gian làm việc tại văn phòng của mỗi người. Ngồi lâu sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe như đau lưng, mỏi cổ…và điều đó là giảm độ hiệu quả của công việc. Yếu tố gây ra những triệu chứng trên cũng có thể xuất phát từ chính chiếc ghế văn phòng mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng, những chiếc ghế bị mòn, không có độ đàn hồi…Vậy làm thế nào để tránh tình trạng đó? 
Doanh nghiệp của bạn hãy bắt đầu bằng cách mua những chiếc ghế làm việc được thiết kế hiện đại, có chức năng hỗ trợ linh hoạt phần thắt lưng, tay vịn ghế, tiện lợi trong việc điều chỉnh độ cao của ghế phù hợp với ngoại hình của từng người.
Ngoài việc bố trí những chiếc ghế nhân viên, bạn cần sắp xếp thêm những chiếc ghế văn phòng đẹp, hiện đại cho khách hàng của doanh nghiệp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.
Một số mẫu ghế được ưa chuộng: http://eoffices.vn/vi/san-pham/ghe-van-phong-cao-cap-new/

Bàn văn phòng
Bàn sử dụng trong văn phòng thường là để máy tính, điện thoại, những thiết bị điện tử…Vì vậy, cần có bề mặt nhẵn và vững chắc. Bàn làm việc của nhân viên cần có đủ diện tích để những vật liệu cá nhân, góc không gian riêng cho từng nhân viên.
Bàn văn phòng có thể là bàn họp, bàn làm việc hoặc bàn tiếp tân…Với mỗi loài bàn văn phòng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý tới đối tượng sử dụng, một nhân viên thường xuyên sử dụng máy tính sẽ cần một bàn làm việc khác với một nhân viên làm việc về hồ sơ, sổ sách. Từ đó, bạn sẽ chọn lựa bàn văn phòng phù hợp. 
Bàn họp sẽ được đặt ở văn phòng quan trọng của công ty, vì vậy khi lựa chọn bàn họp không thể thiếu được tính sang trọng. Tùy vào số lượng người thường xuyên tham gia cuộc họp và diện tích không gian của văn phòng để bạn lựa chọn bàn họp hình bầu dục hay bàn họp hình vuông cho doanh nghiệp mình.
Một số sản phẩm Top seller: http://eoffices.vn/vi/san-pham/ban-chan-sat-dwi/

Tủ tài liệu
Kích thước tủ tài liệu cao hay thấp, lớn hay bé hoàn toàn phụ thuộc vào việc lựa chọn và mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn. Mặc dù, chức năng của tủ tài liệu chỉ là lưu trữ hồ sơ nhưng bạn cần phải chọn lựa tủ tài liệu có kích thước và màu sắc đồng điệu với những đồ nội thất văn phòng khác. Mọi thứ trong văn phòng làm việc cần được đồng nhất để tạo nên sự chuyên nghiệp.


Quầy lễ tân
Khách hàng bước vào doanh nghiệp của bạn, điều đầu tiên gây chú ý cho họ sẽ là quầy lễ tân. Một chiếc quầy lễ tân đẹp, đặt ở vị trí thích hợp sẽ tạo được dấu ấn tốt và được khách hàng đánh giá cao về công ty bạn.

Giá sách
Giá sách không phải làm một đồ nội thất bắt buộc phải có trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên, việc sử dụng một giá sách văn phòng sẽ khiến khách hàng đánh giá công ty bạn cao hơn và tin tưởng vào công ty của bạn hơn. Nếu công ty của bạn là một công ty về luật, hay làm báo…thì có giá sách trong văn phòng sẽ vô cùng tiện lợi cho việc tra cứu thông tin.

Vách ngăn văn phòng
Vách ngăn sử dụng với mục đích phân chia không gian làm việc trong văn phòng. Sử dụng vách ngăn vừa tạo được không gian riêng cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo được tính tập thể khi làm việc.

Mong những lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những nội thất phù hợp với văn phòng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm thật chất lượng.

EOFFICES-CREATE YOUR OWN STYLE

 

Các bài viết khác

© 2016 All Rights Reserved. Designed & Developed by Eoffices Design Team

Hỗ trợ trực tuyến

.
.
.
.